Porsche 718 แรงไม่จำกัดเพศ Sports Car ที่ใคร ๆ ก็ขับได้

Porsche 718 แรงไม่จำกัดเพศ Sports Car ที่ใคร ๆ ก็ขับได้

   Porsche 718 รถยนต์ Sport Car 2 ที่นั่งในฝันของใครหลายคนที่มีราคาจับต้องได้ แม้แต่ผู้หญิงที่ชื่นชอบในความเร็ว ความสปอร์ตก็ต้องหลงรักในรุ่นนี้ เจ้า 718 เป็นรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น มีสไตล์ความเท่เป็นของตัวเอง ซึ่งเจ้า 718 มีพี่น้องอยู่ 2 รุ่น คือ 718 Cayman และ Boxster ความแตกต่างของเจ้าสองพี่น้องรุ่นนี้ จะต่างกันตรงที่หลังคารถยนต์นั้นเอง เจ้า Boxster จะเป็นหลังคาผาใบที่สามารถเปิดประทุนได้ แตกต่างกับเจ้า Cayman ออกแบบมาเป็นหลังคาแบบ Coupe ที่ไม่สามารถเปิดหลังคาได้ ซึ่งความพิเศษนี้ทำมาเพื่อเอาใจความต้องการที่หลากหลายและการใช้งานของผู้ขับขี่ทุกเพศทุกวัย

ความพิเศษของเจ้า 718 คงหนีไม่พ้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างการวางเครื่องยนต์กลางลำ (เครื่องยนต์อยู่ตรงกลางรถยนต์) ซึ่งข้อดีของการวางเครื่องยนต์แบบนี้คือ จะทำให้เกิดความสมดุลระหว่างล้อและยาง รวมไปถึงสามารถกระจายน้ำหนักของตัวรถได้ดี  ยิ่งไปกว่านั้นการวางเครื่องยนต์กลางลำจะช่วยตอบสนองการเข้าโค้งได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงพละกำลังของเครื่องยนต์ก็สามารถถ่ายเทลงพื้นถนนได้เติมประสิทธิภาพเมื่อเร่งเครื่องเวลาขับขี่  ระบบช่วงล่างมีความหนึบแน่นให้อารมณ์เร้าใจทุกครั้งที่ขับขี่

Porsche 718 มาพร้อมเครื่องยนต์ดุดันทรงพลัง 4 สูบวางกลางลำ ความจุ 2.0 ลิตร พ่วง Turbo ส่งกำลังได้สูงสุดถึง 300 แรงม้า ที่ 6,500 รอบ/นาที อัตราเร่ง 0-100 เพียง 4.9 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 275 กิโลเมตร/ชั่วโมง อีกหนึ่งจุดเด่นคือ ระบบเกียร์แบบ 7 Speed PDK เกียร์ที่ดีที่สุดจาก Porsche ที่ทำให้เวลาเปลี่ยนเกียร์มีความนุ่มนวล  ตอบสนองเร็วเวลาต้องการขับขี่ในโหมด Sport ซึ่งเป็นเกียร์ตัวเดียวกับ Porsche 911 Carrera รถยนต์ Super Car เลยที่เดียว เรียกว่า Porsche 718 เป็น Sport Car ที่มีสมรรถนะโดดเด่น ขับง่าย คล่องแคล่ว คล่องตัว เพราะมีขนาดตัวรถที่ไม่ใหญ่จนเกินไป แม้แต่ผู้หญิงเองก็สามารถขับขี่ได้เช่นกัน

รูปโฉมภายนอกของเจ้า Porsche 718 ดูโดดเด่นสะดุดตา คงไว้ซึ่งความเท่ ความทันสมัยและรูปโฉมที่เป็นอมตะ สามารถมัดใจทุกเพศทุกวัยได้อยู่หมัดเลยทีเดียว ภายในห้องโดยสารมีขนาดกะทัดรัด สมส่วนตาม Concept ของรถยนต์เครื่องวางกลางลำ ซึ่งข้อดีของการวางเครื่องยนต์แบบนี้จะทำให้เรามีพื้นที่เก็บสัมภาระเพิ่มมากขึ้น โดยสามารถเก็บได้ 2 ส่วนด้วยกันเลยคือฝาประโปรงหน้าและท้ายรถ หมดห่วงสำหรับใครที่สัมภาระเยอะและกังวลเรื่องการเก็บของ  

Porsche 718 ยังเป็นรถยนต์ Sport Car ที่พกความดุดันมาเต็มพิกัด กระตุ้นทุกความเร้าใจ ปลุกไฟในตัวคุณ และยังตอบสนองความต้องการในการขับขี่ของทุกเพศได้อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าคุณเป็นคนที่หลงรักความเร็ว ความแรง ความหรูหราทันสมัย และขับขี่สนุก ลองเปิดใจให้เจ้าชายกบอย่าง Porsche 718

 • สรุปจุดเด่น Porsche 718

จุดเด่นเรื่องสมรรถนะ

จุดเด่นเรื่ององค์ประกอบรถ

– เครื่องวางกลางลำ

– แผงคอนโซลหรูหรา ทันสมัย ใช้งานง่าย

– เกียร์ 7 Speed PDK

– ช่องเก็บสัมภาระด้านหน้าและท้ายรถ

– พลังเครื่องยนต์สูงถึง 300 แรงม้า

– รถสปอร์ตขนาดสมส่วน

– อัตราเร่ง 0-100 เพียง 4.9วินาที

– เหมาะกับทุกเพศ ขับขี่ง่าย คล่องตัว

         ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Share

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  Privacy Preferences

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save