Porsche Macan

Porsche Macan

PORSCHE MACAN รถสไตล์สปอร์ตที่มีความเรียบหรู พร้อมกับเอกลักษณ์โดดเด่น

PORSCHE MACAN  มาพร้อมกับรูปทรงที่หรูหรา มีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ PORSCHE เรียกได้ว่าเป็นรถหรูสไตล์สปอร์ตที่น่าจับจอง  หากใครที่ชอบรถที่มีความเรียบหรูในตัวสูง PORSCHE รุ่นนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี PORSCHE ต้องการจะปรับโฉมรถรุ่นใหม่ให้มีความเป็นยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตมากขึ้น พร้อมกับสร้างห้องโดยสารให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์ชีวิตในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังปรับสมรรถนะให้ดีขึ้นอีกด้วย

รูปลักษณ์ภายนอก
PORSCHE MACAN มาพร้อมกับไฟหน้า LED ซึ่งระบบไฟหน้าเป็นแบบ PORSCHE DYNAMIC LIGHT SYSTEM (PDLS) ส่วนไฟท้ายก็เป็นแบบ LED เช่นเดียวกัน และแถบไฟท้ายแบบ LED LIGHT STRIP ในส่วนของสีตัวถังภายนอกของรถปอร์เช่รุ่นนี้จะเป็นแบบ SOLID PAINT พร้อมตกแต่งด้านข้างของตัวรถแบบ TEXTURED LAVA BLACK SIDEBLADES และสปอยเลอร์หลังใช้เป็นสีดำเงา BLACK HIGH-GLOSS ส่วนล้อจะเป็นล้ออัลลอย ขนาด 19 นิ้ว MACAN WHEELS

ภายในห้องโดยสาร
วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในห้องโดยสารของ PORSCHE รุ่นนี้จะใช้สีดำและสีน้ำเงินในการตกแต่ง ในส่วนของเบาะนั่งนั้นสามารถปรับด้วยไฟฟ้า 14 ทิศทาง โดยมีระบบบันทึกความจำของตำแหน่ง MEMORY SEAT ด้วย ส่วนพวงมาลัยก็เป็นแบบ MULTI-FUNCTION มี COMFORT LIGHTING PACKAGE ที่เป็นไฟช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสาร นอกจากนี้รถปอร์เช่รุ่นนี้ก็ยังมีระบบสั่งงานด้วยเสียง VOICE RECOGNITION และมีระบบรองรับ APPLE CARPLAY รวมถึง ANDROID AUTO ด้วย ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ทำให้รถปอร์เช่ มาคันน์ รุ่นนี้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น

เครื่องยนต์
ในส่วนของขุมพลังรถ PORSCHE MACAN นี้ ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,984 CC พ่วงเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 265 แรงม้า ที่ 5,000 – 6,500 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800 – 4,500 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ PDK ขับเคลื่อน 4 ล้อ ALL-WHEELDRIVE ในส่วนของอัตราเร่งที่ได้จากโรงงานผลิต PORSCHE คือ อัตราเร่งความเร็ว 0-100 กม./ชม. ภายใน 6.2 วินาที และสามารถทำความเร็วสูงสุด TOP SPEED 232 กม./ชม.

ระบบความปลอดภัย และความสะดวกสบาย
ทางด้านระบบความปลอดภัย และความสะดวกที่มากับรถ PORSCHE MECAN นี้ จะมีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (CRUISE CONTROL), ระบบเตือนออกนอกช่องจราจร (LANE DEPARTURE WARNING), ระบบป้องกันการไหลลื่น (PORSCHE TRACTION MANAGEMENT), ระบบควบคุมการทรงตัว (PORSCHE STABILITY MANAGEMENT) นอกจากนี้ปอร์เช่ มาคันน์ ยังมีฟังก์ชันที่ให้เลือกรูปแบบการขับขี่ SPORT CHRONO PACKAGE อีกด้วย ได้แก่ NORMAL, SPORT และ SPORT PLUS และยังมีระบบพวงมาลัย POWER STEERING PLUS, กระจกมองข้างและมองหลังที่สามารถปรับลดแสงอัตโนมัติได้ รวมถึงกล้องมองภาพรอบคันแบบ 360 องศา และมีระบบเซนเซอร์ที่ช่วยในการกะระยะสำหรับการจอดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

• BRG GROUP • ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมอันดับ 1 ในประเทศไทย
มั่นคงด้วยชื่อเสียงที่มีมานานที่สุดในประเทศไทยกว่า 48 ปี
พร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการ One Stop Service ทั้ง 3 สาขา
➤ สาขาศรีนครินทร์
➤ สาขาเเจ้งวัฒนะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่
● Tel : 088-377-6992 (สาขาศรีนครินทร์)
● Tel : 085-123-8170 (สาขาแจ้งวัฒนะ)
● Website : www.brg.co.th
● Line : @brggroup (มี@ข้างหน้า) หรือกดลิงก์ https://pixelfy.me/BRG-group
● Instagram : brg_group
.

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save