TOYOTA LEXUS RX200T

TOYOTA LEXUS RX200T

Lexus RX200T รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง ๆ (Mid Size) ที่ประโยชน์การใช้งานค่อนข้างที่จะครบครัน เหมาะสำหรับการใช้เป็นรถยนต์ที่ใช้ขับขี่เป็นประจำทุกวัน หรือเป็นรถครอบครัว หากขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวก็แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องเน้นความสะดวกสบายและกว้างขวางเป็นหลัก ซึ่ง Lexus RX200T ยังมีออฟชั่นที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ครอบครัวอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ในเรื่องของการเดินทางไกล รวมถึงมาพร้อมกับโครงสร้างแข็งแรงทนทานเพื่อการใช้งานในระยะยาว

ในส่วนของสมรรถนะเครื่องยนต์ของ Lexus RX200T ต้องบอกก่อนว่าน่าสนใจมาก ๆ เป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.0ลิตร ขับเคลื่อนคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 Speed อัตราการเร่ง 0-100 กม./ ชม. เพียง 9.2 วินาที โดยมีพละกำลังสูงสุด 238 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร มีความคล่องตัวสูง อัตราเร่งตอบสนองดีในความเร็วสูง ๆ สัมผัสในการขับขี่มีความนุ่มนวลไม่แข็งกระด้างด้วยช่วงล่างที่แน่นยึดเกาะถนนทำให้ไม่รู้สึกถึงความสั่นสะเทือนในขณะที่รถกำลังเคลื่อนไหว และเสียงของเครื่องยนต์ที่ไม่ดังมาก ไม่รบกวนไปถึงห้องโดยสารภายใน ด้วยการออกแบบที่กว้างขวางจึงทำให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นเมื่อขณะขับขี่มีความชัดเจน เครื่องแรง+เกียร์นิ่มสมคำร่ำลือ ให้คะแนนเต็มสำหรับช่วงล่างที่ดี

การตกแต่งภายในเรียบง่ายสไตล์รถผู้ใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยหนังเกือบทั้งคันให้ความรู้สึกหรูหรา ในส่วนของปุ่มควบคุมต่าง ๆ ค่อนข้างใหญ่ใช้งานง่ายถูกจัดวางอย่างลงตัวไม่ดูเยอะเกินไป พื้นที่ตรงกลางสำหรับวางแขน และแก้วน้ำค่อนข้างจะใหญ่ใช้งานได้สะดวก เก็บของได้เยอะ เป็นรถยนต์ขนาด 5 ที่นั่ง เบาะใหญ่นุ่มนิ่มนั่งสบายเอาใจผู้สูงอายุ หมดกังวลเรื่องการปวดเมื่อยเมื่อต้องเดินทางไกลไปได้เลย

ความสวยงามของดีไซน์ภายนอกก็ไม่เป็นสองรองใคร กระจังหน้าขนาดใหญ่ระบายความร้อนของเครื่องได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ไฟหน้าโฉบเฉี่ยวแบบไม่มีใครเหมือนในขณะเปิดไฟจะมีความเป็นมิติที่โดดเด่นขึ้นมา

ขอรับรองเลยว่า Lexus RX200T เป็นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิง และผู้ชาย เพราะเป็นรถยนต์ขนาดใหญ่ที่ครบครันในเรื่องของการใช้งานได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทั้งการขับขี่ในเมือง และนอกเมือง

สำหรับใครที่เริ่มจะหลงรัก และอยากเป็นเจ้าของ Lexus RX200T แล้ว BRG เรายินดีให้คำปรึกษา และมอบข้อเสนอดี ๆ ให้กับคุณ แน่นอนว่าไม่มีใครกล้าให้คุณได้แน่นอน นอกจากการนำเข้ารถยนต์คุณภาพแล้วเรายังมีบริการ BRG One Stop Service ที่ดูแล รักษารถยนต์ของคุณให้เหมือนกับเป็นรถของเราเอง สามารถมาใช้บริการได้ทั้ง 3 สาขาไม่ว่าจะเป็น สาขาศรีนครินทร์ , สาขารามคำแหง , สาขาเเจ้งวัฒนะ

◾Lexus RX200T◾ 

✔ เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 CC turbo

✔ ขุมพลัง 238 แรงม้า

✔ แรงบิด 350 นิวตันเมตร

✔ ตกแต่งภายในแบบ Aluminum หรือ 3D Film

✔ พวงมาลัย และหัวเกียร์หุ้มหนังสุดหรูหรา

✔ กระจกกรองแสงที่สามารถตัดแสง UV พร้อมระบบดูดซับเสียงได้

✔ ระบบ Cruise Control พร้อม Multi-Wave Radar

✔สามาถเปิด sunroof ได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ 

  • Tel : 088-377-6992 (สาขาศรีนครินทร์) 
  • Tel : 085-123-8170 (สาขาแจ้งวัฒนะ) 
  • Website : www.brg.co.th 
  • Line : @brggroup (มี@ข้างหน้า) หรือกดลิงก์ https://pixelfy.me/BRG-group 
  • Instagram : brg_group 

.

#BRG #wheretrustbegins #importcar #onestopservice #รถนำเข้า #lexus #lexusrx200t #suv #RX200T

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save