Jeep Wrangler Rubicon สายพันธุ์โหด อึดลุย สู้ทุกเส้นทางทรหด

Jeep Wrangler Rubicon สายพันธุ์โหด อึดลุย สู้ทุกเส้นทางทรหด

    ที่สุดของรถยนต์สายลุย รูปโฉมระดับตำนานโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ DNA ทุกอณูส่วนของตัวรถสะท้อนความดิบและดุดัน พร้อมออกผจญภัยบนเส้นทางออฟโรดแบบไร้ขีดจำกัด ตะลุยทุกเส้นทางวิบากสายโหด พาผู้ขับขี่สัมผัสความอึด ถึก ทนด้วยสมรรถนะช่วงล่างที่สมบูรณ์แบบที่สุด ปลอดปล่อยอิสระไปกับการเดินทางบนเส้นทางสายออฟโรดกับหนึ่งเดียวในตำนานอย่างพี่ใหญ่ “Jeep Wrangler Rubicon”

ไร้ขีดจำกัดในการออกผจญภัยในทุกเส้นทางทรหด

   หวนคืนทวงบัลลังก์ตลาดรถออฟโรดในเมืองไทยกับ Jeep Wrangler Rubicon อีกหนึ่งรุ่นสำหรับที่สุดของรถยนต์สายลุย ทรงพลัง พร้อมเดินทางไปในทางทุรกันดาร ทุกสภาพถนนที่ไม่เป็นใจ พร้อมกับจุดเด่นเพื่อสายลุยทางทรหดโดยเฉพาะอย่าง ปุ่ม Sway bar ระบบที่จะช่วยเวลารถติดหล่ม เพื่อให้ล้อสามารถทิ้งตัวและเคลื่อนตัวออกไปได้ ระบบ Rock-Trac ปรับอัตโนมัติแบบ 4WD เมื่อเกิดการลื่นไหลด้วยอัตราทดเกียร์ต่ำ 4:1  พร้อมในการขับขี่แบบออฟโรดอยู่ตลอดเวลา ระบบ Electric Stability Control (ESC) ระบบช่วยในการควบคุมการทรงตัว เป็นต้น

แตกต่างแบบมีเอกลักษณ์ โดดเด่นแบบมีสไตล์

  Jeep Wrangler Rubicon ยังเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คงความเป็น Jeep และสื่อถึงตัวตนที่เป็น Jeep ออกมาได้อย่างชัดเจน ด้วยรูปโฉมที่บึกบึน แข็งแกร่ง เสริมเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะรุ่นด้วยการติดสติกเกอร์บนฝากระโปรงหน้าด้วยคำว่า “RUBICON” และเสริมด้วยยางแบบ MUD-Terrain ยางที่ออกแบบมาสำหรับสายลุยโดยเฉพาะ สำหรับความพิเศษของยางชนิดนี้ มีการออกแบบเพิ่มโครงสร้างให้แข็งแกร่งขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานในทุกเส้นทางทรหด ด้วยดอกยางที่หนาใหญ่ ร่องลึก เน้นการสลัดดินออกจากยางโดยเฉพาะ เหมาะกับการขับขี่แบบออฟโรดมากที่สุด จัดเต็มทุกอณูส่วน พร้อมรองรับการขับขี่แบบออฟโรดอย่างเต็มสตรีม ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย การบุกป่าฝ่าดง ลงแม่น้ำลำธาร ก็สามารถเคลียร์ได้ทุกเส้นทางโดยไม่ทิ้งตัวตนและคาแรคเตอร์ของฉายา “ราชาแห่งออฟโรด”

นอกจากนี้แล้ว Jeep Wrangler Rubicon ยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นอีกหนึ่งอย่างคือ ตัวรถสามารถถอดชิ้นส่วนออกได้ ไม่ว่าจะเป็น ประตูและหลังคารถ กระจกบังลมหน้า เป็นต้น เอาใจสำหรับสายที่ชอบรับลม ชมวิว ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มอก 

Jeep Wrangler Rubicon ไม่มีคำว่า “ธรรมดา”

    สำหรับลวดลายการตกแต่งภายในยังคงคอนเซ็ปต์ดิบ แข็งแกร่ง แมน ๆ ได้ใจสายลุย และเน้นการใช้งานได้จริง ในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวกมาพร้อมกับลำโพง 9 ตัวจาก Alpine® ซาวด์บาร์เหนือศีรษะ เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้สัมผัสกับเสียงเพลงอันไพเราะด้วยระบบเสียงระดับพรีเมี่ยม  ระบบจอทัชสกรีนอเนกประสงค์ 8.4 นิ้ว พร้อมการแสดงผลเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถติดตามสถานะต่าง ๆ ได้เช่น เข็มทิศ ความเร็วและความปลอดภัย เทคโนโลยีรองรับ Apple Car play และ Andriodเป็นต้น รวมไปถึงพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น

ขุมพลังพร้อมลุยทุกเส้นทาง

Jeep Wrangler Rubicon มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ เค้นพลังกำลังได้ 270 แรงม้า ที่ 5,250 รอบต่อนาที แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่ 3,000 รอบ/นาที เกียร์ 8-Speed automatic พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ

 

ผสมผสานความลงตัวในการพาผู้ขับขี่ทะลุข้ามขีดจำกัดในการเดินทางบนเส้นทางทรหด กับ Jeep Wrangler Rubicon หนึ่งเดียวที่เป็นระดับตำนานแห่งสายออฟโรด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save