New Volkswagen ID.Buzz รถไฟฟ้าแห่งอนาคต

New Volkswagen ID.Buzz รถไฟฟ้าแห่งอนาคต

     New Volkswagen ID.Buzz 2023 รถตู้ไฟฟ้า 100% ที่ผสมผสานความคลาสสิค และความเป็นอนาคตเข้าด้วยกันอย่างลงตัว รถยนต์ไฟฟ้าที่มีตำแหน่งการขับขี่ที่ยกสูงคล้ายกับห้องนักบินที่เรียบง่าย แต่หรูหรา และการออกแบบที่แหวกแนว มาใน concept รถแห่งความสุข เพราะด้วยการออกแบบของรถคันนี้ ดูจากด้านหน้าถ้าสังเกตดี ๆ จะเหมือนหน้าที่มีลักษณะที่ยิ้มอยู่ รถยนต์ที่เหมือนมีเข็มทิศแห่งความสนุกอยู่ในตัว เมื่อได้สัมผัสจะรู้สึกถึงความตื่นเต้นที่จะได้เดินทางไปสู่ทุกเส้นทาง ทุกการเดินทางของคุณจะเต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ ที่คุณไม่เคยมีมาก่อน การออกแบบที่ได้ T1 ในตำนานมาเป็นต้นแบบ พัฒนามาสู่ความเป็นรถตู้แห่งการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า100% ดีไซน์รอบคันที่มีความโฉบเฉี่ยว ทันสมัย มาพร้อมกับสัดส่วนที่กะทัดรัด และวงเลี้ยวที่เล็กลง อีกทั้งยังเป็นรถที่มีความร่าเริง สีสันสดใส มีแนวคิด EV ที่เป็นมิตรต่อโลก ทำให้มีออร่าความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่ง “I.D. ก็มาจาก
Identity
Idea
Individual
Iconic

⚫Specifications
✔พละกำลัง 204 แรงม้า
✔มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 150 kW
✔แรงบิดสูงสุด 310 นิวตันเมตร
✔ความเร็วสูงสุด 145 km / ชั่วโมง
✔แบตเตอรี่เป็นแบบ Lithium ion ขนาด 82 กิโลวัตต์-ชั่วโมง
✔วิ่งไกลถึง 424 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ภายในห้องโดยสารโดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาด 5.3 นิ้ว หน้าจอระบบอินโฟเทนเมนท์ขนาด 10 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน มี wireless charger พร้อมพอร์ต USB-C ทั่วห้องโดยสาร คอนโซลกลางมีช่องใส่ขวดน้ำขนาด 1.4 ลิตร และสามารถยกคอนโซลกลางออกได้ เบาะนั่งปรับด้วยไฟฟ้าแถมฟังก์ชั่นการนวดให้ด้วย มีโต๊ะพับด้านหลังเบาะ

ในส่วนของภายในเน้นความปลอดภัย และความสะดวกสบายเป็นหลักเลย ดูเป็นรถเหมาะสำหรับการเป็นรถครอบครัว ใช้งานในวันสบาย ๆ หรือไปเที่ยว พักผ่อน ไปกันเป็นครอบครัว หรือไปเที่ยวกันเป็นกลุ่มเพื่อนคันนี้ตอบโจทย์มาก อีกทั้งยังประหยัดด้วยเพราะเป็นรถไฟฟ้า100% นอกจากจะประหยัดแล้วยังได้ช่วยโลกลดมลพิษ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย มีระบบ Park Assist Plus พร้อมระบบควบคุมระยะการจอด ID BUZZ เป็นรถยนต์แบบ 5 ที่นั่ง ภายในปรับกว้างแคบได้ตามต้องการ ล้ออัลลอย “Bromberg” in black diamond ขนาด 21 นิ้ว ช่วยให้การขับขี่ในชีวิตประจำวันง่าย และยอดเยี่ยมมากขึ้น พื้นที่ด้านท้ายเก็บของด้านท้ายได้มากถึง1,121 ลิตร และสามารถขยายเพิ่มได้ถึง 2,205 ลิตร

 จองได้แล้วที่ BRG พร้อมรับข้อเสนอพิเศษมากมายที่ไม่มีที่ไหนให้คุณได้

BRG GROUP ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมอันดับ 1 ในประเทศไทยมั่นคงด้วยชื่อเสียงที่มีมานานที่สุดในประเทศไทยกว่า 48 ปี พร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการ One Stop Service ทั้ง 3 สาขา

➤ สาขาศรีนครินทร์
➤ สาขารามคำแหง
➤ สาขาเเจ้งวัฒนะ
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่
● Tel : 088-377-6992
● Website : www.brg.co.th
● Line : @brggroup (มี@ข้างหน้า) หรือกดลิงก์ https://pixelfy.me/BRG-group
● Instagram : brg_group
● Youtube : Brggroup Channel

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save